0328.23.5678

Copyright © 2023 – Rôm Design. All rights reserved

Dịch vụ

Không chỉ có thể mạnh vượt trội trong lĩnh vực Thiết kế thi công Nội thất, các thiết kế Kiến trúc của Rôm Design cũng đem đến cho khách hàng một sự thu hút lớn. Các công trình thiết kế Kiến trúc theo phong cách Hiện đại, sang trọng với cảm hứng đến từ sự mong muốn tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

01
Thi công

NHÀ HÀNG CAFE

Căn biệt thự hoàn toàn theo phong cách hiện đại với những vật tư hoàn thiện mới nhất trên thị trường xây dựng, xử lý kết cấu theo đặc tính, điều kiện khí hậu của vùng ven biển. Đội ngũ kiến trúc sư của Rôm Design kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại và điều kiện tự nhiên là không gian xanh tự nhiên để tạo sự hài hòa cho biệt thự.

02
Biệt thự nhà vườn

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Thiết kế, Thi công và bán lẻ nội thất. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

03
Chung cư

CÀI TẠO NHÀ CHUNG CHƯ